CỔNG GIẢI TRÍ HỌC TẬP CHO THIẾU NHI: FUNKID.VN

 
FUNKID là cổng giải trí và học tập dành cho trẻ em từ 3 đến 11 tuổi, là THÀNH VIÊN của FUNKID các bạn sẽ được sử dụng không giới hạn tất cả các dịch vụ sau:
- Trường học phù thủy: Tại đây các em sẽ được học tập và làm bài trắc nghiệm trên môi trường hoàn toàn mới. Các em sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ những kiến thức mới bởi những bài học được mô phỏng sinh động, đẹp mắt, dễ hiểu. Để sử dụng chỉ cần SOẠN TIN: DK TH và gửi 9008 (Miễn phí  sử dụng dịch vụ tuần đầu tiên, các tuần tiếp theo giá cước dịch vụ: 9000 đồng/1 tuần) và truy cập http://funkid.vn để sử dụng không giới hạn các nội dung tại “Trường học Phù thủy”. Để hủy dịch vụ Trường học phù thủy, quý khách soạn tin: HUY TH và gửi 9008.

- Xứ sở thần tiên: Xứ sở thần tiên sẽ giúp các em được thỏa thích xem những bộ phim hoạt hình hay nhất, hấp dẫn nhất, chơi game, chơi trò chơi trắc nghiệm, nghe nhạc tốt cho trí não, cùng hàng ngàn truyện thiếu nhi đặc sắc. Để đến với Xứ sở thần tiên và giải trí không giới hạn, các bạn SOẠN TIN: DK TT gửi 9008 (Miễn phí  sử dụng dịch vụ tuần đầu tiên, các tuần tiếp theo giá cước dịch vụ: 9000 đồng/1 tuần) và truy cập http://funkid.vn để truy cập không giới hạn các nội dung tại Xứ sở thần tiên. Để hủy dịch vụ Xứ sở thần tiên, quý khách soạn tin: HUY TT gửi 9008.

- Đường đến Harvard: là gói dịch vụ đặc biệt dành cho cha mẹ. Với kỳ vọng con cái lớn mạnh thành tài, bố mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Tuy nhiên một kênh thông tin tiện dụng và hữu ích để giúp bố mẹ tiếp thu những phương pháp nuôi dạy con thành tài 1 cách toàn diện là chưa có. Gói dịch vụ đường đến Havard, sẽ là kênh thông tin hữu ích giúp cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái thành tài. SOẠN TIN: DK HA gửi 9008 (Miễn phí  sử dụng dịch vụ tuần đầu tiên, các tuần tiếp theo giá cước dịch vụ: 9000 đồng/1 tuần) và truy cập http://funkid.vn để sử dụng trọn gói dịch vụ “Đường đến Harvard”. Để hủy dịch vụ Đường đến Harvard quý khách soạn tin: HUY HA và gửi 9008.

Top