GIỚI THIỆU
Cung cấp dịch vụ và giải pháp truyền hình qua giao thức Internet, sử dụng công nghệ  OTT trên các hạ tầng VTC-Multiscreen: Hybrid box, máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện  thoại di động, smart TV...  

Phát huy truyền thống luôn tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản phẩm, dịch vụ dựa trên hội tụ các nền tảng công nghệ số truyền hình, viễn thông, công nghệ thông tin và nội dung số, tháng 12 này, VTC Digital sẽ cho ra mắt một thế hệ bộ thu giải mã truyền hình thông minh mới model VTC Hybrid S1 với rất nhiều tính năng khác biệt, độc đáo.
 
Bộ thu thông minh thế hệ mới VTC Hybrid S1 đã được cơ quan quản lý nhà nước được cấp giấy chứng nhận hợp quy sau khi thực hiện một quy trình đo kiểm chất lượng vô cùng chặt chẽ, đây là bộ thu truyền hình được VTC tích hợp một cách hoàn hảo giải pháp công nghệ đa nền tảng lần đầu tiên tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ nội dung truyền hình chất lượng cao đến người tiêu dùng: tích hợp công nghệ xem truyền hình số vệ tinh DVB S2, truyền hình số mặt đất DVB T2 và Internet (OTT) vào trong cùng 1 bộ thu giải mã tín hiệu truyền hình. Khi sở hữu bộ thu thiết bị truyền hình thế hệ mới này, người xem không chỉ được thưởng thức các gói kênh truyền hình hấp dẫn với trên 130 kênh chương trình đặc sắc, được chọn lọc trong nước và quốc tế do VTC phát sóng trên vệ tinh Vinasat, còn có thể dễ dàng thu hàng chục kênh truyền hình qua hạ tầng số mặt đất hoặc thưởng thức kho nội dung giải trí phong phú qua dịch vụ truyền hình Internet được VTC cung cấp qua ứng dụng VTC Play. Với nhiều Phương thức kết nối Internet đa dạng gồm hữu tuyến, kết nối không dây tốc độ cao Wifi hoặc USB 3G, bộ thu VTC Hybrid S1 giúp người dùng dễ dàng xem được các kênh LiveTV, video theo yêu cầu trên ứng dụng VTC Play hoặc Youtube.

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến khách hàng của dịch vụ truyền hình số VTC không phải lúc nào cũng có thời gian để xem được những chương trình mình yêu thích? Bộ thu VTC Hybrid S1 dễ dàng giải quyết vấn đề này với tính năng PVR cho phép cài đặt thời gian và lưu trữ chương trình mà mình muốn như những trận bóng đá hay bộ phim mới vào USB hoặc bộ nhớ ngoài để có thể thoải mái tận hưởng khi có thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó, chức năng time-shift của bộ thu VTC Hybrid S1 còn cho phép tua lại những chương trình giải trí yêu thích trên những kênh truyền hình hỗ trợ. Một tính năng nổi bật khác của bộ thu VTC Hybrid S1 đó là tối ưu hóa kênh mạng xã hội video khi kết nối với Internet giúp người dùng trải nghiệm các video tốt nhất, thoải mái nhất.

Tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ các file media như ảnh, video từ thiết bị di động cầm tay như smartphone, tablet lên màn hình TV thông qua đầu thu và wifi giúp cả gia đình chia sẻ những phút giây hào hứng bên nhau cũng là một điểm khác biệt của VTC Hybrid so với các bộ thu truyền hình đang được cung cấp trên thị trường.

Do đó, VTC Hybrid S1 quả thực là một bộ thu truyền hình số thông minh thế hệ mới Super One với Tất cả chỉ trong 1 cùng với thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sang trọng sẽ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình! 

Top