GIỚI THIỆU
Dịch vụ Thương mại điện tử: Thanh Toán Cước 365
Hơn 50 mặt hàng online thiết yếu cho cuộc sống như mã thẻ điện thoại, game, vé du lịch, bảo hiểm, thanh toán hóa đơn trên hệ thống Thanh Toán Cước 365 (https://365.vtc.vn) luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.
VTC Pay và giải thưởng danh giá với dự án Thanh Toán Cước 365
Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia dự thi ở hạng mục Thuận lợi hóa thương mại, VTC Pay tự hào mang dịch vụ Thanh Toán Cước tới AFACT 2013 cùng các bạn bè quốc tế. Sau nhiều vòng sơ loại, bán kết, dự án Thanh Toán Cước 365 đã vượt qua rất nhiều các doanh nghiệp/đơn vị khác để vững vàng bước tới vòng chung kết của giải thưởng eAsia 2013 và nhận được giải Nhì trong sự ủng hộ nhiệt liệt của toàn thể hội nghị.
Giải thưởng danh giá này chính là sự ghi nhận của cộng đồng thương mại điện tử quốc tế đối với những dịch vụ mang tính đột phá mà VTC Pay mang lại cho thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thương mại Châu Á – Thái Bình Dương nói chung. Tại Hội nghị này, không ít các nhà đầu tư quốc tế đã đặt vấn đề sẽ đầu tư cho hệ thống thanh toán của VTC Pay với những con số từ 5 triệu USD tới 50 triệu USD trong thời gian tới.
Có thể nói, giải thưởng danh giá này là một cột mốc đáng ghi nhớ của VTC Pay trong năm 2013, đồng thời khẳng định vị thế và tiềm năng phát triển vượt bậc của VTC Pay trong những năm tới sẽ có thể thay đổi văn minh thanh toán của người Việt.
Top