Chào mừng Đại Lễ VTC 30 năm
Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện – VTC sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (12.02.1988 – 12.02.2018) tại Hội trường tầng 3 - Tòa nhà VTC (23 Lạc Trung, Hà Nội) vào 15h00 thứ 6 ngày 02/02/2018 tới đây.Thành lập ngày 12/02/1988, trong suốt 30 năm hoạt động, Tổng công ty VTC luôn tập trung các lĩnh vực thế mạnh là Nội dung số, Thương mại điện tử, Dịch vụ Truyền hình, Viễn thông, Công nghệ thông tin.... Đến nay, với những nỗ lực VTC đã khẳng định được vị thế của một Tổng công ty nhà nước đi đầu trong việc khai thác, ứng dụng có hiệu quả tiềm năng và sức mạnh hội tụ của các ngành: Phát thanh - Truyền hình, Viễn thông và Công nghệ thông tin.

Đầu tiên phải kể đến lĩnh vực Phát thanh - Truyền hình, Tổng công ty VTC là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa công nghệ Truyền hình kỹ thuật số áp dụng thành công vào Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng để Bộ Thông tin và Truyền thông, Chính phủ làm căn cứ hoạch định Chiến lược phát triển ngành Truyền hình Việt Nam theo công nghệ kỹ thuật số tiên tiến theo Đề án “Số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020”.

Đồng thời, Tổng công ty VTC là một trong những đơn vị đi đầu và đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nền Công nghiệp Nội dung số ở Việt Nam. Trong những năm qua, sự phát triển lớn mạnh của nền Công nghiệp Nội dung số Việt Nam đã tạo ra bước phát triển mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, là hạt nhân quan trọng, góp phần hiện thực hóa Đề án “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về Công nghệ thông tin và truyền thông” của Chính phủ.

Với TẦM NHÌN - SỨ MỆNH “không ngừng đổi mới sáng tạo để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thông tin, giải trí hàng đầu trên nền tảng công nghệ số, mang lại trải nghiệm vượt trội và các giá trị tốt đẹp cho người dùng, góp phần phát triển xã hội văn minh, hiện đại” và GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “Năng động – Sáng tạo”; “Nhiệt huyết – Kiên trì”; “Cộng đồng bền vững”, VTC đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước cũng như các cơ quan nhà nước cùng các tập đoàn quốc tế. 

Chủ tịch HĐTV VTC – ông Lưu Vũ Hải đã khẳng định: “Với những bài học kinh nghiệm vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, với nhiệt huyết và niềm tin vào một VTC tươi sáng, với bản lĩnh của tuổi 30, tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục biến thách thức thành cơ hội để vượt qua khó khăn, bước vững chắc hướng tới tương lai”.

Để có được VTC ngày hôm nay, chính là nhờ sự nỗ lực đóng góp trí tuệ, công sức của các thế hệ người VTC; là sự tin yêu của tất cả các khách hàng, đối tác; là sự thấu hiểu của hậu phương gia đình của mỗi thành viên VTC; là sự hỗ trợ của các cấp Bộ, ngành cũng như các cơ quan truyền thông, báo chí. Lễ niệm 30 năm ngày thành lập cũng là dịp để Ban lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời tri ân tới các cán bộ lão thành; tất cả cán bộ, viên chức, người lao động VTC cũng như đại diện các cấp Bộ, ngành và đối tác vì những đóng góp, cống hiến, ủng hộ trong suốt chặng đường 30 năm qua của VTC.

Người VTC đã và đang hưởng ứng chào mừng Đại Lễ bằng những hành động thiết thực từ hăng say thi đua lao động sản xuất, đến các hoạt động mang ý nghĩa tinh thần như: thay avartar với khung "VTC 30 năm", cover trên trang facebook các nhân, chữ ký email đồng bộ... để nhân rộng và lan tỏa hình ảnh VTC đến tất cả các đối tác, gia đình và bạn bè của mình. 

Chúc Đại lễ thành công tốt đẹp - Chúc VTC ngày một vững chắc bước tới tương lai!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện - VTC    
Website : http://vtc.org.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/family.vtc.vn/
Hotline  : 024.44501110

Loannt

Các tin tức khác:

 
 
Top