Công đoàn VTC giành giải Nhì toàn đoàn Hội thao ngành TT&TT KV Miền Bắc 2019
Sáng ngày 27/7/2019, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông - Khu vực miền Bắc năm 2019 với sự tham gia của 24 đoàn vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu: Tennis, bóng bàn, cầu lông, kéo co và nhảy bao bố.Hội thao có sự tham dự của Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm; Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TT&TT Việt Nam Chu Văn Bình cùng lãnh đạo các Công đoàn trong Khối thi đua 11 Công đoàn ngành Trung ương; các lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị tham gia thi đấu tại Hội thao.

 

Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu tại Lễ khai mạc
 
Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Phan Tâm đánh giá cao khi năm 2019, Công đoàn TT&TT Việt Nam đã tổ chức Hội thao tại cả hai miền Bắc và Trung nhằm tạo ra sân chơi thể chất hấp dẫn để đoàn viên, người lao động trong Ngành của hai miền đều được tham gia.
 
Cũng tại đây, Chủ tịch Công đoàn ngành Chu Văn Bình đã nhấn mạnh, việc tham gia các hoạt động văn hoá, thể thao giúp đoàn viên công đoàn tăng cường thể chất để có được sức khoẻ tốt. Phong trào văn hóa, thể thao được tổ chức hàng năm là dịp để các đoàn viên trong Ngành có sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi, là sân chơi thể chất bổ ích tạo động lực thúc đẩy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.Đội Nhảy bao bố của CĐ VTC đã xuất sắc giành giải Nhất
 
Hội thao năm nay với sự tham gia của gần 700 Vận động viên (VĐV) đã tranh tài sôi nổi, quyết thắng tạo nên những trận đấu giằng co, kịch tính, đã mắt cho người xem. Hội thao có 87 giải thưởng, gồm 04 giải toàn đoàn, 83 giải các môn cùng 28 Cúp và 113 Cờ các môn thi đấu với tổng số tiền giải thưởng gần 200 triệu đồng.Cặp VĐV Cầu lông VTC xuất sắc giành HCV nội dung Đôi nam nữ dưới 40 tuổiCĐ VTC giành HCV môn Tennis nội dung đôi nam trên 40 tuổi

Năm nay, Công đoàn VTC tham gia Hội thao ở 4/5 bộ môn thi đấu với 35 VĐV. Công đoàn VTC với khoảng 800 đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) nếu so sánh với những Công đoàn có số lượng ĐCCĐ viên lớn như VNPT - hơn 40 ngàn ĐVCĐ, VNPost - hơn 20 ngàn ĐVCĐ) hay Mobifone với hơn 4000 ĐVCĐ thì quả là khiêm tốn. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, khéo léo và tinh thần đồng đội tuyệt vời, Công đoàn VTC đã giành được 3 Huy chương Vàng ở 3/4 bộ môn thi đấu - một con số thực sự ấn tượng và vinh dự giành được giải Nhì toàn đoàn Hội thao Ngành KV Miền Bắc năm 2019.
 

Đội CĐV xinh đẹp và nhiệt huyết của Công đoàn VTC
 
Không chỉ có một kết quả thi đấu tốt, tham gia Hội thao, Công đoàn VTC đã để lại ấn tượng đẹp đối với các đội bạn khi thi đấu fairplay và "sở hữu" đội ngũ Cổ động viên đầy nhiệt huyết.

Hội thao Ngành Khu vực Miền Bắc năm 2019 đã kết thúc tốt đẹp nhờ tinh thần thi đấu "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" mà các VĐV mang tới.

Minh Thảo

Các tin tức khác:

 
 
Top