Gần 150 đơn vị máu được Người VTC hiến tặng trong dịp Quốc khánh


Chào mừng Quốc khánh 2/9, Ngày hội Hiến máu thường niên của Tổng công ty VTC đã diễn ra vào sáng ngày 31/8. Sau sự kiện, gần 150 đơn vị máu đã được hiến tặng các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngày hội Hiến máu 2018 - Sẻ chia Giọt hồng do Đoàn thanh niên Tổng công ty phát động đã diễn ra nhộn nhịp trong buổi sáng ngày 31/8. Nhiều anh chị VTCer từ các đơn vị VTC Digital, VTC Mobile làm việc tại 18 Tam Trinh đã có mặt tại sảnh tầng 1 tòa nhà VTC (23 Lạc Trung) từ rất sớm để thăm khám và làm thủ tục hiến máu.

8h30 ngày 31/8, Lễ phát động Ngày hội Hiến máu đã chính thức diễn ra với sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Lưu Vũ Hải cùng nhiều lãnh đạo của Tổng công ty và sự chung tay của rất nhiều các VTCer trong màu áo cờ đỏ sao vàng chào mừng Quốc khánh.Tuy vì nhiều lý do khách quan, số lượng máu hiến tặng năm nay có giảm so với năm ngoái, nhưng với 150 đơn vị máu quý giá được các VTCer hiến tặng cho các cháu bé kém may mắn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương quả là đáng quý - đặc biệt trong tình hình ngân hàng máu đang cạn kiệt như hiện nay.

Xem lại những hình ảnh được ghi lại, chúng tôi còn nhận ra nhiều gương mặt rất quen thuộc trong các dịp hiến máu, không chỉ có những bạn trẻ nhiệt huyết với rất nhiều lần hiến máu; mà còn nhiều anh/chị VTCer dù tuổi không còn trẻ nhưng vẫn sẵn sàng cho đi; thậm chí có nhiều trường hợp các anh/chị VTCer không chỉ hiến máu bản thân mà còn vận động người thân trong gia đình cùng tham gia.Cũng trong ngày 31/8, nhiều hình ảnh rực rỡ rất đẹp về Ngày hội Hiến máu - Sẻ chia Giọt hồng 2018 của Người VTC được đăng tải trên các trang cá nhân Facebook của VTCer, góp phần lan tỏa thông điệp về một hình ảnh VTC giàu tình nhân ái và trách nhiệm cộng đồng, về một VTC giàu truyền thống văn hóa doanh nghiệp.

MT


Các tin tức khác:

 
 
Top