Người VTC hành động phòng ngừa dịch Corona


Ngay từ tuần đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết, Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty phối hợp cùng các đơn vị đã kịp thời đưa ra những biện pháp hỗ trợ CBNV trong công tác phòng ngừa dịch bệnh. Với dự báo tình hình dịch bệnh có thể tăng cao trong những ngày tới, các đơn vị đã áp dụng những biện pháp thay đổi phù hợp giúp CBNV phòng tránh dịch Corona...

VTC Intecom: Để hạn chế sử dụng tay tiếp xúc chung vật dụng, VTC Intecom đã thay đổi hình thức chấm công từ vân tay chuyển sang chấm công bằng nhận diện khuôn mặt. CBNV Intecom rất vui mừng trước động thái này của Ban lãnh đạo.
 


VTC Mobile: Bên cạnh việc trang bị khẩu trang và nước rửa tay miễn phí, Công Đoàn VTC Mobile đã chuẩn bị thêm cả thiết bị đo thân nhiệt cho CBNV.
 


VTC Digital: Khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí đã được đặt ngay bàn lễ tân để CBNV tiện sử dụng.
 


Cơ quan Tổng công ty: Máy chấm công tại Cơ quan TCT có 02 chức năng vân tay và nhận diện khuôn mặt. Để tránh lây lan dịch bệnh, Công Đoàn Cơ quan TCT đã tuyên truyền CBNV nên ưu tiên sử dụng hình thức chấm công nhận diện khuôn mặt. Nước rửa tay sát khuẩn trên thị trường ngày càng trở nên khan hiếm, CBNV Cơ quan TCT đã tự điều chế nước rửa tay từ những nguyên liệu thiên nhiên tinh dầu xả, cồn, nước...Công đoàn Tổng công ty: Cũng trong ngày hôm nay, sau khi nhận được số lượng khẩu trang ban đầu từ nhà phân phối, Công đoàn Tổng công ty đã gửi đến mỗi CBNV trong toàn TCT số lượng ba (03) chiếc khẩu trang, bao gồm cả các nhân viên thuộc Bếp ăn VTC. Tuy số lượng không nhiều do việc đặt mua khẩu trang số lượng lớn khó khăn nhưng đây là sự quan tâm thực tế bên cạnh những hướng dẫn về biện pháp phòng ngừa dịch từ Công đoàn Tổng công ty. Bên cạnh các biện pháp thực hiện cụ thể, công tác tuyên truyền cũng đã và đang được đẩy mạnh trong toàn Tổng công ty.

Tại sảnh tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, trong thang máy đã có nhiều thông tin tuyên truyền về dịch Corona cũng như những biện pháp phòng tránh.

Với tinh thần cảnh giác và nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng ngừa mà Bộ Y tế đã khuyến cáo, với sự hỗ trợ, ý thức của mỗi thành viên, mong rằng gia đình VTC sẽ vượt qua dịch bệnh khỏe mạnh, bình an!

PV


Các tin tức khác:

 
 
Top