Nhiều dịch vụ tăng tưởng tốt trong dịp Tết
Sáng 21/02/2018 (mùng 6 Tết), Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã đến thăm và chúc Tết Tổng công ty VTC tại buổi giao ban đầu năm Mậu Tuất 2018 của Tổng công ty.Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo trước trong và sau Tết của Tổng công ty VTC; nhờ đó mà các dịch vụ hoạt động ổn định, thậm chí nhiều dịch vụ tăng trưởng cao trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Tổng công ty VTC cũng đã chăm lo đầy đủ vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên đón một mùa xuân đầm ấm, an lành và may mắn. Thứ trưởng cho biết thêm, trong những năm vừa qua Tổng công ty đã nỗ lực vượt bậc đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, kết quả trên là tiền đề sẽ giúp Tổng công ty bước vào năm 2018 với một khí thế mới để đạt được thành công mới.

Trước đó, Tổng giám đốc Đàm Mỹ Nghiệp đã báo cáo nhanh tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty VTC trước trong và sau Tết Mậu Tuất. Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 tất cả các dịch vụ hoạt động ổn định, nhóm dịch vụ trò chơi trực tuyến, thanh toán điện tử là những dịch vụ tăng trưởng cao, nhiều dịch vụ đạt doanh thu khá cao trong dịp Tết.

Cũng tại đây, Chủ tịch HĐTV ông Lưu Vũ Hải cho biết thêm, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Tổng công ty cũng đã chuẩn bị cho cán bộ nhân viên đón cái Tết  Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Sau kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất, 100% cán bộ đã đi làm và bắt tay ngay vào công việc, phấn đấu đưa Tổng công ty hoàn thành kế hoạch đề ra.

Sau khi kết thúc buổi giao ban đầu năm Mậu Tuất 2018, Lãnh đạo Tổng  công ty đã đến thăm và chúc Tết các Đơn vị thành viên, với mong ước một năm kinh doanh  thuận buồm xuôi gió, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Mạnh Lê

Các tin tức khác:

 
 
Top