Nhiều sản phẩm, dịch vụ của VTC tham gia ICT COMM và Telefilm 2017


Trong thời gian từ ngày 07 – 10/06/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tổng công ty VTC đã có nhiều sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực CNTT và PTTH cũng như những sản phẩm truyền hình nổi bật được trưng bày và giới thiệu.

Như tin đã đưa, tại Triển lãm ICT COMM 2017, gian hàng của Tổng công ty VTC thu hút được rất nhiều lượt khách hàng và đối tác đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ. Nhiều khách hàng vô cùng thích thú với các tiện ích do VTC 365 và VTC Pay mang lại, sau trải nghiệm, họ sẵn sàng tải ngay phần mềm về smartphone của mình để sử dụng. Ngoài ra, qua triển lãm, nhiều đối tác đã tìm đến với mong muốn hợp tác cùng VTC trong việc tăng thêm các lựa chọn thanh toán dịch vụ qua VTC Pay và VTC 365 nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đối với hệ thống bảo vệ nội dung truyền hình - ViCas; dịch vụ Vietnam Media Hub (VMH) và Đầu thu VTC thế hệ mới tích hợp 3 trong 1 - Hybrid S1 cũng là những sản phẩm công nghệ truyền hình hấp dẫn nhiều khách hàng và đối tác ghé thăm, tìm hiểu và mong muốn cộng tác.

Đối với Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam – Telefilm 2017 khai mạc sau triển lãm ICT COMM 2017 một ngày, Tổng công ty VTC đã tham dự với đại diện là Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11). Tham gia triển lãm lần này, VTC11 đã đem đến những thông tin mới mẻ về lộ trình phát triển của mình, các chính sách hợp tác. Đồng thời giới thiệu những chương trình tự sản xuất hiện đang rất được yêu mến như Ngại gì không nói, Nhí Tài Năng, Nào mình cùng đi…cũng như giới thiệu đến đối tác nhiều chương trình truyền hình dành cho gia đình như Tôi yêu nhà Tôi, Yêu con hơn mỗi ngày, Giai điệu cuộc sống…Ngoài việc tự sản xuất các format hấp dẫn, kênh truyền hình VTC11 cũng đã và đang bắt tay nhiều đơn vị truyền thông, giải trí trong và ngoài nước hợp tác sản xuất các chương trình có tiếng vang như Lớp học Gà con, Nhí Tài năng… Đồng thời cung cấp dịch vụ và sản phẩm dành cho trẻ em và gia đình như đồng hồ định vị thông minh dành cho thiếu nhi Tadi.

VTC11 - thuộc quyền quản lý của Công ty VTC Moble - là kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi và gia đình duy nhất và thuộc Top đầu tại Việt Nam. Với độ phủ sóng qua những hạ tầng như Truyền hình Kỹ thuật số (mặt đất và vệ tinh), Truyền hình Cáp (HCTV), Truyền hình Trả tiền và Truyền hình Di động (3G), Truyền hình Internet… hiện Kids & Family TV đã có mặt ở cả 63 tỉnh, thành phố trên cả nước với lượng người xem đông đảo. Bước vào tuổi lên 5, VTC11 hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khán giả. Tham gia triển lãm Telefilm 2017 chính là cơ hội để VTC11 tìm kiếm và trao đổi bản quyền với các đối tác cũng như quảng bá thương hiệu.

Được biết, Triển lãm Telefilm 2017 diễn ra trong 3 ngày, từ 8/6 - 10/6/2017 tại SECC. Đây là sự kiện thường niên dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình, được tổ chức bởi Đài Truyền hình Việt nam thông qua Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Adpex thực hiện. Triển lãm Telefilm 2017 với 250 gian hàng đến từ 150 đơn vị là nơi quy tụ các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối nội dung, nội dung chương trình, bản quyền, các dịch vụ tiền kỳ và hậu kỳ sản xuất chương trình như kịch bản, biên tập, format, dịch thuật, lồng tiếng, ghi âm, ghi đĩa, truyền dẫn,…; các thiết bị và công nghệ phim, truyền hình và điện ảnh… Telefilm 2017 là dịp để các nhà sản xuất, phân phối, truyền thông, các Đài truyền hình, các đơn vị dịch vụ tiền kỳ và hậu kỳ,… giao dịch mua bán, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm; Cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, kỹ thuật và thiết bị điện ảnh, truyền hình; Mở ra cơ hội lớn cho rất nhiều dự án tiềm năng, mang lại hiệu quả cao nhất cho các đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh tại Triển lãm Telefilm 2017:









ThaoMT

Các tin tức khác:

 
 
Top