Tổng công ty VTC tham gia hiến máu tại Bộ TT&TT
Sáng ngày 14/01/2020, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, 18 Nguyễn Du, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đoàn Thanh niên các tập đoàn, tổng công ty gồm: VTC, VNPT, VNPost, MobiFone, VIETTEL, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông Tp Hà Nội và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hoạt động Hiến máu tình nguyện năm 2020 với thông điệp ♥Trái Tim tới Trái Tim♥Khi nhận được thông tin từ Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên, cán bộ nhân viên trong toàn Tổng công ty tham gia, nhằm khơi dậy tinh thần tình nguyện, gắn kết của tuổi trẻ ngành TT&TT trong các hoạt động tình nguyện, phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người, đặc biệt để hỗ trợ đáp ứng lượng máu thiếu hụt trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý..

Tại chương trình, hơn 250 người đã tham gia hiến máu, kết quả thu được gần 250 đơn vị máu an toàn, trong đó Tổng công ty VTC có 10 người đăng ký tham gia.

Thời gian gần đây, dịch cúm A, sốt virus, sốt xuất huyết... đang lan rộng nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến số lượng người tham gia hiến máu. Tuy nhiên, với những đơn vị máu thu được, Ban tổ chức hy vọng sẽ giúp đỡ được những gia đình, những người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý tới đây.
 
Đại diện các đơn vị của Tổng công ty VTC tham gia hiến máu tình nguyện:

QA
 


Các tin tức khác:

 
 
Top