VTC tham dự ChinaJoy 2018
Sự kiện ChinaJoy 2018 vừa diễn ra trong 4 ngày - từ ngày 3-6/8/2018 - tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Tân Thượng Hải. Như mọi năm, Tổng công ty VTC có hai đại diện tham dự là VTC Intecom và VTC Mobile. ChinaJoy 2018 đang là sự kiện game nhận được sự quan tâm lớn nhất trên thế giới, đây cũng là điểm nhấn quen thuộc trước khi thị trường game chính thức vào mùa.Sự kiện ChinaJoy 2018 vừa diễn ra trong 4 ngày - từ ngày 3-6/8/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Tân Thượng Hải - đây cũng chính là địa điểm đã diễn ra sự kiện hồi năm ngoái. ChinaJoy là hội chợ game lớn nhất tại Trung Quốc và luôn nhận được sự quan tâm lớn tới từ các nhà phát hành Việt cũng như các đơn vị liên quan khác. Đây là cơ hội để các nhà phát hành giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ đối tác nước ngoài và tìm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Không chỉ giới hạn tại Trung Quốc, ChinaJoy giờ đây đã mở rộng ra toàn châu Á và không thiếu sự góp mặt của các hãng game, công nghệ từ nhiều quốc gia phương Tây.

Trong khuôn khổ ChinaJoy 2018, nhiều hoạt động thể thao điện tử đã diễn ra. Và tất nhiên, các NPH game Việt cũng không quên góp mặt vào sự kiện lần này. Tại sự kiện ChinaJoy năm nay, đại diện của TCT VTC có sự tham dự của hai đơn vị thành viên là VTC Intecom, VTC Mobile. Được biết, triển lãm còn có sự xuất hiện của nhiều gian hàng công nghệ và game khác của Việt Nam như Zing Music, Technologies Limited, 360Games. Đây cũng là những NPH game Việt đã có nhiều năm tham gia ChinaJoy.

Theo ghi nhận, những gian hàng của các NPH game Việt rất nổi bật tại địa điểm diễn sự kiện, trong đó nổi bật nhất phải kể đến gian hàng của VTC Mobile, khiến thu hút nhiều lượt khách tham quan và trải nghiệm.

MT (Tổng hợp)

Các tin tức khác:

 
 
Top