KÊNH TRUYỀN HÌNH TƯƠNG TÁC ITV


iTV (viết tắt của Interactive Television) là kênh Truyền hình tương tác trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) lên sóng từ 1/1/2008.

Đây là kênh truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam. Đối tượng khán giả chủ yếu của kênh là tầng lớp thanh thiếu niên.

Kênh iTV được phát 24/24h mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. iTV có 2 kênh truyền hình iTVSD – ra mắt vào ngày 01/01/2008 và kênh iTVHD – ra mắt vào năm 2009.

Đối với kênh iTV, khán giả sẽ là người quyết định nội dung chương trình phát sóng mà không cần phải nghe nhạc theo danh sách ca khúc được biên tập viên lên sẵn như những chương trình ca nhạc khác. Khán giả sẽ tự do bình chọn để nghe ca khúc mình yêu thích. Ca khúc nào có lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất, ca khúc đó sẽ được phát sóng. Khán giả chỉ cần lưu ý nhắn tin đúng khung giờ, khung giờ. Mỗi ca khúc chỉ được phát sóng thành công 1 lần trong khung giờ phát sóng đó.
Để bình chọn cho ca khúc soạn: IM (dấu cách) mã số ca khúc Gửi 6x77 (x là các số 3;6;7).
Ngoài ra khán giả có thể tương tác với kênh iTV thông qua app iTV mobile hiện có mặt trên Google Play và App Store.

Kể từ khi ra mắt, kênh đã nhận đuợc sự đón nhận đông đảo từ phía khán giả vì cách thức phát sóng mới lạ lần đầu có mặt tại Việt Nam. Kênh cũng đuợc chọn là nơi phát hành ca khúc mới của nhiều ca sĩ, kênh còn đầu tư cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc độc quyền chỉ có trên iTV.

http://kenhitv.vn/home
Top