VTC INTECOM TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ TẠI HÀ NỘI


Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam - VTC, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2006. VTC Intecom có đội ngũ nhân sự trẻ, giàu tri thức, nhiệt huyết và sáng tạo. VTC Intecom là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng nền móng phát triển cho ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi Đề án của Chính phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”. VTC Intecom đang tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí tại văn phòng Hà Nội:

1.NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN MẢNG ESPORTS MOBILE
2.NHÂN SỰ VẬN HÀNH GAME MOBILE - TRUNG TÂM GAME ĐỘT KÍCH
3.NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG GAME ĐỘT KÍCH
4.CỘNG TÁC VIÊN FANPAGE GAME AUDTION (FULL TIME)
5.CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG GAME AUDTION
6.CHUYÊN VIÊN MARKETING GAME AUDITION
7.CHUYÊN VIÊN VẬN HÀNH GAME AUDITION

Hãy nhanh tay ứng tuyển để được làm việc tại một trong những môi trường năng động và được phát triển tài năng trong môi trường Công nghệ và nội dung số hàng đầu Việt Nam.
Hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi ngay bây giờ: TUYENDUNG@VTC.VN 
SĐT: 0948 91 95 98 / 098 3738 925 

Tin tuyển dụng

[02/07/2018] - CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VTCI TUYỂN DỤNG 2018

Là đơn vị trực thuộc Tổng công ty VTC, kể từ khi ra đời, Công ty Cổ phần Truyền thông VTCI luôn là đối tác đồng hành chiến lược của khách hàng. Hiện nay, công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

[12/06/2018] - VTC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Từ này đến hết 30.9.2018; Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) cần tuyển lập trình viên.Net và lập trình viên IOS, Android. Nội dung chi tiết như sau:

Top