GIỚI THIỆU
VTC Intecom chính thức mở đặt hàng “Dịch vụ theo dõi và cảnh báo nhịp tim mCare” – đi đầu xu hướng IOT (Internet of Things) hiện tại.

Ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực
Cứ 3 người trưởng thành lại có 1 người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, hơn 200.000 người chết mỗi năm, chiếm 1/4 tổng ca tử vong vì bệnh đột quỵ, ung thư, lao, HIV cộng lại... là những con số biết nói về tỉ lệ nguy cơ tử vong vì bệnh tim đang hiện hữu rõ rệt ở Việt Nam.* 
Rất nhiều trường hợp thương tâm đã xảy ra khi người thân bị đột quỵ, nhồi máu cơ tim, truỵ tim xảy ra nhưng người nhà lại không kịp thời có mặt để hỗ trợ, hay khi người thân gặp tình trạng nguy hiểm những lúc không ai ngờ tới như khi đang ngủ và không được cấp cứu kịp thời.. Dịch vụ theo dõi và cảnh báo nhịp tim mCare do Trung tâm chiến lược, đầu tư – phát triển (VTC Intecom) nghiên cứu và đưa ra thị trường sẽ góp phần thiết thực để giải toả những trăn trở đó.
Thiết bị vòng tay mTim theo dõi nhịp tim 24/24 kể cả khi ngủ.

Cách thức hoạt động linh hoạt: 
Mô hình hoạt động của Mcare: Dịch vụ bao gồm 1 vòng tay thông minh mTim có chức năng đo nhịp tim liên tục 24/24, sau đó truyền dữ liệu lên máy chủ (VTC Cloud), máy chủ thực hiện xử lý dữ liệu, xác định các trường hợp nguy hiểm, trường hợp khẩn cấp và đưa ra các cảnh báo đến người nhận (sử dụng ứng dụng mCare Monitor) qua gọi điện, tin nhắn SMS và thông báo trên điện thoại smartphone của người đeo (sử dụng ứng dụng mCare).


Mô tả sơ đồ hoạt động của dịch vụ theo dõi và cảnh báo nhịp tim mCare
Tầm nhìn chiến lược của mCare
Không giống bất kì sản phẩm nào trước đây, VTC Intecom mong muốn sẽ tạo cho người dùng sự an tâm tuyệt đối với sức khoẻ người thân. Trong tương lai, dịch vụ này không chỉ dừng ở đo và cảnh báo nhịp tim mà sẽ mở rộng ra theo dõi, đo huyết áp, lượng đường trong máu, và các chỉ số sức khoẻ khác... Tương lai không xa, người dùng có thể có một sổ y bạ điện tử đầy đủ và có khả năng đặt lịch khám với bác sĩ, tư vấn trực tiếp qua ứng dụng mCare và nhiều tính năng chăm sóc sức khoẻ toàn diện khác.

Giảm ngay 30% khi mua thiết bị mTim cho 100 đơn đặt hàng đầu tiên 
Nhân dịp ra mắt, VTC Intecom giảm giá ngay 30% cho 100 người đầu tiên đặt hàng thiết bị mTim qua website chính thức http://mcare.vn 


Thời gian: Từ 19/9 – 30/9/2016 
Tổng đài: 19001530/ nhánh 8 
Hotline: 0983666234
Email: Hungnd@vtc.vn

* Thông tin theo Hội tim mạch học Việt Nam/ Toạ đàm “Vì trái  tim khoẻ Việt Nam”

Top