TIN TỨC

THEO DÕI TẤT CẢ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔNG CÔNG TY VTC

Công đoàn Tổng công ty VTC đến với đồng bào Quảng Bình

15:27:37 13/11/2020

Từ ngày 10-12/11/2020, Đoàn công tác của Công đoàn VTC đã lên đường tới tỉnh Quảng Bình để cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ vừa qua.


Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty VTC có sự tham gia của đại diện Công đoàn các đơn vị trong Tổng công ty do đồng chí Trần Thị Thanh Hằng - UV BCH Công đoàn Tổng công ty, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty VTC Mobile làm trưởng đoàn cùng đại diện Công đoàn VTC Intecom, VTC Digital. Trong 3 ngày, Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng các nhu yếu phẩm, hỗ trợ tiền mặt cho 34 hộ gia đình, với tổng trị giá trên 120.000.000 đồng tại Huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Được tận mắt chứng kiến hậu quả nặng nề do mưa lũ để lại nơi đây, đoàn công tác đã kết hợp cùng Đài PTTH Quảng Bình, UBND các xã chịu nhiều thiệt hại của huyện Quảng Ninh để tiếp tục khảo sát các trường hợp, địa phương khó khăn và tổ chức hỗ trợ trong thời gian tới.

Công đoàn Tổng công ty VTC tiếp tục kêu gọi toàn thể CBNV trong TCT ủng hộ đồng bào miền Trung với thông tin như sau:
Nơi tiếp nhận ủng hộ:
- Chuyển khoản:
+ Tên tài khoản: Công đoàn Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC
+ Số TK: 1100007766
+ Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội SHB, chi nhánh Đông Đô
+ Nội dung: Tên Công ty/Cá nhân...ủng hộ Quỹ người nghèo và đồng bào Miền Trung
- Tiền mặt: Vui lòng chuyển qua đồng chí Đỗ Thanh Duyên - Văn phòng Công đoàn Tổng công ty, Tầng 17 tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Hà Nội.

Một số hình ảnh ghi nhanh trong chuyến đi:  


Đoàn công tác nhận được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương trong những ngày thiện nguyện                                               Nhiều mảnh đời khó khăn càng thêm cơ cực sau mưa lũ