Tuyển dụng - Cơ hội nghề nghiệp

Vì sao bạn nên chọn VTC?

Mục tiêu của VTC là xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp. VTC coi trọng và hiểu sâu sắc nền tảng nhân sự vững chắc làm nên giá trị cũng như thành công của doanh nghiệp. Vì vậy VTC kỳ vọng Ngôi nhà VTC không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi gặp gỡ, cống hiến của những con người cùng chung chí hướng, chung đam mê.

1 Khuyến khích sự chủ động:

VTC tự hào là nơi quy tụ của những con người trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cổ vũ tinh thần chịu trách nhiệm cá nhân, khuyến khích sự chủ động, sáng tạo, táo bạo. Tại VTC, chúng tôi thiết lập những mục tiêu và nhiệm vụ mang tính thách thức, đồng thời xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá phản ảnh được hiệu quả hoạt động và các cơ hội thăng tiến bình đẳng cho tất cả nhân viên của mình.

2 VTC nơi ý tưởng thành hiện thực:

Đam mê là động lực thúc đẩy ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi tin tưởng đam mê sẽ làm nên tâm huyết và góp phần vào thành công trong mỗi công việc. Vì lẽ đó VTC khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo không ngừng. Chúng tôi ưu tiên các ý tưởng mới và tạo môi trường phát triển không giới hạn cho mỗi con người. VTC- nơi ý tưởng của bạn có cơ hội thành hiện thực.

3 Xây dựng “VTC Family”

Mọi thành viên của VTC đều bình đẳng sống chung dưới một mái nhà- “VTC Family”. Dưới mái nhà đó bạn sẽ được hưởng thụ thông tin, được chia sẻ cảm xúc, niềm vui và cả những điều trăn trở qua hệ thống thông tin nội bộ “VTC Family”, Bản tin điện tử "Gia đình VTC"; Bản tin nội bộ VTC hàng tuần. Bên cạnh trang thông tin nội bộ; VTC tổ chức thường xuyên các sân chơi, câu lạc bộ thể thao, các chương trình hội diễn văn nghệ cùng các chương trình hoạt động tình nguyện đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.